ลงทะเบียน
ใกล้กัน ช่วยให้คุณแชร์เรื่องราวต่างๆ กับผู้คนมากมาย
โปรโมชั่น

คุณสมบัติ: ต้องมีบัตรคลับการ์ดของ Tesco Lotus ซื้อของในโลตัสทุกครั้งให้ยื่นบัตรคลับการ์ดให้เจ้าหน้าที ่ จะได้คะแนนสะสม ขั้นตอนรับตั๋วเข้าชมหนังฟรี ทุกเรื่องในโรงภาพยนตร์ Major Cineplex มักจะอยู่ตามห้างใหญ่เช่น เซ็นทรัล หรือ Big-C แลกแต้มสะสมเปลี่ยนเป็นตั๋วหนัง ดาวโหลดแอพ Tesco Clubcard มือถือทั่วไป Android คลิก: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tdsinteractive.tescolotus&hl=th...
บ้านอบอุ่น

ทำความรู้จักกับ “วิศวกร” ซึ่งหลักๆ ก็คือ วิศวกรโยธา หรือ วิศวกรโครงสร้างนั่นเอง มีหน้าที่ออกแบบโครงสร้างด้านความแข็งแรงตามโจทย์ที่สถาปน ิคให้มา นั่นเอง แยกไปตามความเชี่ยวชาญในสาขาของตัวเอง การว่าจ้างบริษัทสร้างบ้านเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีของผู ้ที่คิดจะสร้างบ้าน เพราะบริษัทประเภทนี้จะมีทั้งวิศวกร และสถาปนิกอยู่ในบริษัทอยู่แล้วสามารถให้คำปรึกษา ออกแบบ ก่อสร้างครบวงจร นั่นเอง ตามกฏห...
คำคม สาระดีๆ

พูดถึง มะเร็ง คือ โรคที่หลายๆคนได้ยินเเล้วถึงกับเบือนหน้าหนีไม่อยากรู้จัก เพราะเป็นโรคที่หากเป็นแล้วทรมานจนไม่อยากจะพูดถงจริงๆ ทังนี้สาเหตุการเกิดมะเร็งเกิดได้จากหลายๆปัจจัย เกี่ยวข้องกับการเจริญของเซลล์ที่มีความผิดปกติร่างกายควบ คุมไม่ได้ ก่อเป็นเนื้อร้าย และรุกรานไปยังอวัยวะส่วนข้างเคียง ดังนั้น จึงขอนำคำแนะนำข้อมูล เกี่ยวกับ “ศัตรูของมะเร็ง” อีกหนึ่งวิธีป้องกันการเกิดมะเร็งที่คุณเองก็สามารถทำไ...
คำคม สาระดีๆ

คนรวยอันดับโลก ดูกว่าจะเป็นคนรวย มีคติความคิดอย่างไร Steve Jobs ผู้ก่อตั้ง Apple Inc. คนที่สร้างมือถือ iPhone อันโด่งดัง "ถามตัวเองในกระจกว่า เป้าหมายในชีวิตของตัวเองคืนอะไร ถ้าวันนี้คือวันสุดท้ายในชีวิตผมยังจะทำสิ่งที่ผมทำในวันน ี้ไหม" Bill Gates ผู้ก่อตั้ง Microsoft คนสร้างระบบปฎิบัติการวินโดว์ที่เราทุกท่านใช้กันอยู่ "ดูคลิปวิดิโอที่มีประโยชน์ แม่ว่านอนดึกจะสนุก แต่ถ้าอยากให้สมองแล่นต้องนอน 7 ช...
คำคม สาระดีๆ

ดูอุปนิสัยใจคอคนนั้นเป็นเรื่องยาก คนมีดีชั่วแตกต่าง นิสัยใจคอหาใช่จะสัมพันธ์กับรูปลักษณ์ภายนอก บางคนหน้าซื่อแต่ใจกลับคิดคด บางคนสุภาพอ่อนหวานแต่กลับมีจิตใจเลวทราม บางคนเกรี้ยวกราดห้าวหาญแต่กลับขี้ขลาดตาขาว บางคนมีมานะแข็งขันแต่กลับกลิ้งกลอกหาความสัตย์มิได้ หากมีโอกาสให้ทำก็จงทำ เพราะการหยั่งรู้อุปนิสัยใจคอของคน คือ “สิ่งแรกสุดของการใช้คน” ลองใจด้วยความผิดและถูก เพื่อหยั่งรู้คติธรรม ลองใจด้วย...