ลงทะเบียน
ใกล้กัน ช่วยให้คุณแชร์เรื่องราวต่างๆ กับผู้คนมากมาย
ข่าวสาร

ความผิดพลาดวางท่อระบายน้ำบนผิวถนนหลวง มองดูรูปแล้วหากไม่ใส่ที่ครอบจะเกิดอุบัติเหตุมีรถยนต์ รถหลายคันตกลงไปสุดท้ายเลยกลายเป็นหน้าตาแบบในรูปนี้ สถานที่ ถ.ปัทมานนท์ บ้านหนองตอ อ.จตุรพักตรพิมาน จ.ร้อยเอ็ด ...
บ้านอบอุ่น

เอกสารผู้ขาย 1.สำเนาทะเบียนบ้าน 3 ใบ และ ตัวจริง 2.สำเนาบัตรประชาชน 3 ใบ และตัวจริง 3.บัตรเปลี่ยนชื่อ (ถ้ามี) 4.โฉนดฉบับจริง 5.สัญญาจะซื้อจะขาย (ถ้ามี) 6.หนังสือ " ใบปลอดหนี้ " ออกโดยนิติบุคคล ของคอนโด 7. เงินสด : ค่าโอน นิติกรรมต่าง ๆ (ตามแต่จะตกลงกันว่าใครจ่ายส่วนไหน) เอกสารของผู้ซื้อ 1.สำเนาทะเบียนบ้าน 3 ใบ และ ตัวจริง 2.สำเนาบัตรประชาชน 3 ใบ และตัวจริง 3.บัตรเปลี่ยนชื่อ (ถ้ามี) 4.สัญญาจะซื้อจ...
แพทย์

โดย
หากท่านไม่สะบายจะรู้สึกหนาวสั่นในอากาศปกติ และหลังจากท่านยาได้ซักพักอย่าได้นิ่งนอนใจ สิ่งที่ตามมาคือร้อนใน มีอาการดังนี้: หลังจากหายป่วย เหงือกบวม ปวดเหงือกและปวดศรีษะตรงเส้นประสาท หากดูช่องปากจะพบเงือกสีแดงค้ำนั้นคือสาเหตุมาจากร้อนใน ทำให้ปากเป็นแผล เบื้องต้นแนะนำ ให้ทานกินยาแก้ปวดไม่เช่นนั้นจะนอนไม่ได้ ทานอาหารก็ไม่ได้เช่นเดียวกัน ใช้เกลือแกงผสมน้ำค่อยบ้วนปากจะหยุดการเจริญเติบโตของแบคท ีเลียใ...
นักออกแบบ

หลายท่านยังไม่ทราบสีดำที่เราใช้พิมพ์ออกมากลายเป็นสีหม่น บางทีพิมพ์ไม่ออกบ้าง การกำหนดให้สีดำสนิทตามมาตรฐานระบบสี CMYK เป็นวิธีผสมสีนักออกแบบที่ใช้ illustrator, Photoshop ให้ผสมสี CMYK: 70, 50, 30 , 100 จะได้สีที่ดำสนิทส่งโรงพิมพ์กี่ครั้งสีจะไม่เพี้ยน ข้อควรระวัง: หากผสมสีดำ CMYK: 100, 100, 100 , 100 จะทำให้สีแฉะ เกิดปัญหาหัวพิมพ์อุดตัน หรืออาจพิมพ์ไม่ออก การทดสอบจอภาพ: ให้มองภาพด้านล่างนี้ จะข...
รถยนต์

โดย
ตรวจสอบค่าอะไหร่ มอเตอร์ไซต์ Honda ทุกรุ่น คลิกที่ลิงค์นี้: http://pec.aphonda.co.th/...