ลงทะเบียน
ใกล้กัน ช่วยให้คุณแชร์เรื่องราวต่างๆ กับผู้คนมากมาย
รถยนต์

โดย
ตรวจสอบค่าอะไหร่ มอเตอร์ไซต์ Honda ทุกรุ่น คลิกที่ลิงค์นี้: http://pec.aphonda.co.th/...
พาเที่ยว

หาดต่างของเกาะล้าน หาดตาแหวน ชายหาดสุดฮิตของนักท่องเที่ยว ของเกาะล้าน หาดทรายขาว กว้างยาว นักท่องเที่ยวลงเล่นน้ำได้ กิจกรรมทางน้ำมีเยอะมาก หาดสังวาลย์ ชายหาดส่วนตัว ติดกับหาดตาแหวน ถ้าขึ้นท่าเรือที่หาดตาแหวน สามารถเดินแยกออกไปยังหาดสังวาลย์ได้ เป็นที่นิยมในการถ่ายรูปมากครับ หาดเทียน ชายหาดด้านฝั่งตะวันตกของเกาะล้าน น้ำใสสะอาด เลยหาดแสมไปนิดเดียว หาดนวล หาดทางด้านฝั่งตะวันตกของเกา...
พาเที่ยว

ท่านผู้อ่าน มีทริปไปเที่ยวต้องเล่นน้ำทะเล เล่นน้ำตกหรือในอ่างลำคลอง สิ่งที่ต้องเตรียมมีอะไรบ้าง กระเป๋ากันน้ำ หรือใส่ถุงพลาสติคซ้อนซัก 2 ชั้น กันของข้างในเปียกน้ำ ครีมกันแดด spf 50 เป็นอย่างน้อย และต้องทาซ้ำทุกๆครั้งที่ขึ้นมาจากน้ำ หรือทาบ่อยๆได้ยิ่งดี ควรทาให้ถึงใบหูด้วยนะคะ แว่นกันแดด และ หมวก กล้องถ่ายรูปและถุงใส่กันน้ำ อาจจใช้ถุงพลาสติดก็ได้ถ้าไม่มีซองกันน้ำ ผ้าเช็ดตัว น้ำเปล่า ไว้ดื่...
แผนที่เดินทาง

อุปกรณ์เดินป่า 14 รายการ ผู้อ่านที่จะเดินป่าต้องเตรียมให้ได้มากสุด หากไปคนเดียวให้เลือกเฉพาะที่จำเป็นเท่าที่จะนำติดตัวไปได ้ หรือหากไปด้วยกันหลายคนให้แบ่งกันถือจะช่วยลดภาระของน้ำหน ักเวลาเดินขึ้นเขา ลงห้วย หมวกแก๊ป ช่วยกันการกระทบกระแทกกับกิ่งไม้ระหว่างเดิน ผมก็รวบไว้ในหมวกจะได้ไม่สกปรก ถ้าเดินกลางแจ้งจริงๆ ก็หาผืนเช็ดหน้าผืนกลางมาคลุมก่อนสวมหมวก จะกันแดดส่องจากด้านข้างได้ เสื้อ ตัวในเป็นเสื้...
คำคม สาระดีๆ

12 AM คือเที่ยงคืน และ 12 PM เที่ยงวัน ใน 1 วันมี 24 ชั่วโมง นาฬิกาจะเริ่มนับหนึ่งใหม่เมื่อเวลาถึง 24.00 น. บางครั้งเราจำต้องเขียนหรือใช้เวลาเป็น AM กับ PM แล้วเที่ยงวันกับเที่ยงคืนคือเวลาไหน? การใช้ AM คือช่วงเวลาเที่ยงคืนถึงห้าโมงเช้ากับอีกห้าสิบเก้านาที 24.00-11.59 น. การใช้ PM คือช่วงเวลาเที่ยงวันถึงห้าทุ่มกับอีกห้าสิบเก้านาที 12.00-23.59 น....