ลงทะเบียน
ใกล้กัน ช่วยให้คุณแชร์เรื่องราวต่างๆ กับผู้คนมากมาย
ข่าวสาร

วิดิโอจำลองอุกาบาตชนโลก เกิดแก๊สเรือนกระจกระดับเข็มข้นจนทำให้โลกร้อนดั่งเตาเผาไ ม้ทุกอย่าง ต้นไม้ พืช สัตว์ ไม่สามารถอาศัยอยู่ได้      ...
Android

โดย
Xiaomi Mi5 เปลี่ยน MIUI8(Android 6) เป็น MIUI9 (Android 7) ด้วยเครื่องมือ Flashboot เปลี่ยน MIUI เวอร์ชั่นใหม่จะเป็นอะไรที่ยุ่งยากนิดหนึ่ง แต่ทำทีละขั้นตอนแป็ปเดียวก็เสร็จ เพราะสิ่งที่ได้จากเวอร์ชั่นใหม่จะทำให้เราสะดวกกว่าเก่าม ากขึ้น   การเปลี่ยน MIUI จะมี 2 วิธีคือ 1. ผ่านการอัพเดต และ 2. Flash ROM   ในบทความนี้จะกล่าวถึงวิธี Flash ROM มี 2 ขั้นตอนคือ: ปลดล็อค Boogloader และ Flash MIUI จาก...
Android

โดย
Line วิธีเปลี่ยนเบอร์รายชื่อเพื่อน กลุ่ม แชท ไม่หาย ขั้นตอนแรกเลยก็คือ ต้องทำการอัปเกรด LINE ให้เป็นเวอร์ชัน 6.2.0 ขึ้นไปเสียก่อน หลังจากนั้นให้เข้าไปในแอป LINE และเลือกแถบ More >> Settings >> Account >> Phone Number     กดปุ่ม Next เพื่อดำเนินการต่อ     Line จะให้กรอกเบอร์โทรที่ต้องการเปลี่ยน และจะส่งรหัส 4 ตัวมาให้กรอก เป็นเสร็จแล้ว   ...
โปรโมชั่น

True Move H แบบเติมเงินเพิ่มวันใช้งานได้ง่าย 30 วันจ่ายเพียง 2 บาท, 90 วันจ่ายเพียง 6 บาท และ 180 วันจ่ายเพียง 12 บาท     ซื้อวันทรูมูฟ เติมวันทรูมูฟ รับวันเพิ่ม +30 วัน กด *934*30# โทรออก ค่าบริการครั้งละ 2 บาท รับวันเพิ่ม +90 วัน กด *934*90# โทรออก ค่าบริการครั้งละ 6 บาท รับวันเพิ่ม +180 วัน กด *934*180# โทรออก ค่าบริการครั้งละ 12 บาท   มีเงื่อนไขดังนี้ – ซิมที่ใช้งาน ต้องมีอายุการใช้ง...
เขียนเว็บไซต์

แก้ปัญหา IIS HTTP Error 500.19 - Internal Server Error   สาเหตุ: เกิดจากสร้างโฟลเดอร์เก็บไฟล์เว็บไว้ในไดร์ C: จึงติด Permission มีผลทำให้ IIS ไม่สามารถทำงานได้กับโฟลเดอร์นั้น   การแก้ไข: คลิกขวาที่โฟลเดอร์>Properties>Security>ต้องเพิ่ม User: IUSR และ IIS_IUSRS ให้สิทธิ์ Full ดังรูป...