ลงทะเบียน
ใกล้กัน ช่วยให้คุณแชร์เรื่องราวต่างๆ กับผู้คนมากมาย
รถยนต์

โดย
เบนซิน 95 Caltex VS Shell ผมเติมสลับกัน ซักพักนึงได้ข้อสรุปว่า Caltex Techron ใหม่รอบกลางๆ ลื่นดี แต่ Shell แตะคันเร่งเบาๆ รถพุ่งมากกว่า ใช้ในเมืองเติม Shell แล้ว เดินคันเร่ง น้อยกว่า Caltex เกียร์ 1 ลอยๆ มา แล้วกระแทกคันเร่ง Shell ดึงหนักกว่า ที่รอบสูงๆ 6000-7000 รอบ Shell ดึงกว่า ลื่นกว่า Caltex ให้ความรู้สึก เนือยๆ ดึงหนักแพ้ Shell สรุปว่า Caltex ผู้ท้าชิง ยังเอาชนะ Shell ไม่ได้ ปั้มที...
Electronics

โดย
แบตน้ำ - แบ็ตน้ำใช้ไปสักพักน้ำกลั่นข้างจะระเหยไป ต้องมีการเติดให้เท่าขีดที่กำหนด เติมมากเกิน พอมันเดือดกรดจะล้นออกมากัดขั้วหรือตัวถังรถ พูดง่ายต้องมีการดูแลไม่ใช่ใส่แล้วใส่เลย - ทนทาน หมดสภาพแล้วยังล้างแบ็ตเติมน้ำกลั่นกลับมาใช้ใหม่ได้ - ราคาถูกเมื่อเทียบกับแบ็ตแห้ง - จ่ายไฟได้ต่ำ โดยสามรถจ่ายไฟเต็มที่ได้50%ถึง60 ของความจุตัวแบ็ต จากนั้นกำลังไฟที่จ่ายจะตกลงเรื่อยๆๆ เมื่อไฟในแบ็ตต่ำกว่า10%จะแทบจ่ายไ...
บ้านอบอุ่น

เอกสารผู้ขาย 1.สำเนาทะเบียนบ้าน 3 ใบ และ ตัวจริง 2.สำเนาบัตรประชาชน 3 ใบ และตัวจริง 3.บัตรเปลี่ยนชื่อ (ถ้ามี) 4.โฉนดฉบับจริง 5.สัญญาจะซื้อจะขาย (ถ้ามี) 6.หนังสือ " ใบปลอดหนี้ " ออกโดยนิติบุคคล ของคอนโด 7. เงินสด : ค่าโอน นิติกรรมต่าง ๆ (ตามแต่จะตกลงกันว่าใครจ่ายส่วนไหน) เอกสารของผู้ซื้อ 1.สำเนาทะเบียนบ้าน 3 ใบ และ ตัวจริง 2.สำเนาบัตรประชาชน 3 ใบ และตัวจริง 3.บัตรเปลี่ยนชื่อ (ถ้ามี) 4.สัญญาจะซื้อจ...
สังคมความรู้และการแบ่งปัน

สำหรับท่านที่ต้องการใช้คำสั่ง BBCode เพื่อจัดรูปแบบได้มากกว่าปกติมีดังนี้ [b]..ข้อความ..[/b] หรือ [strong]..ข้อความ..[/strong] = ทำข้อความให้เป็นตัวหนา [i]..ข้อความ..[/i] หรือ [em]..ข้อความ..[/em] = ทำข้อความให้เป็นตัวเอียง [link=ใส่ลิงค์]..ข้อความ..[/link] = ทำลิงค์ [u]..ข้อความ..[/u] = ทำขีดเส้นใต้ [color=red]..ข้อความ..[/color] = ทำสีแดง [email=พิมพ์อีเมล์ผู้ใช้]..พิมพ์อีเมล์ผู้ใช้..[/emai...
iPhone

โดย
ราคา iPhone 6s ทั้ง 3 ค่าย TRUE, DTAC, AIS ประกาศราคาอย่างเป็นทางการ วันที่จำหน่าย 30 ตุลาคม 2558 สำหรับคนที่จองผ่านหน้าเว็บ(Preorder) รับเครื่องวันนี้ 2 พฤศจิกายน 2558 ซื้อได้ที่ศูนย์หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ...