ลงทะเบียน
ใกล้กัน ช่วยให้คุณแชร์เรื่องราวต่างๆ กับผู้คนมากมาย
สังคมความรู้และการแบ่งปัน

สำหรับท่านที่ต้องการใช้คำสั่ง BBCode เพื่อจัดรูปแบบได้มากกว่าปกติมีดังนี้ [b]..ข้อความ..[/b] หรือ [strong]..ข้อความ..[/strong] = ทำข้อความให้เป็นตัวหนา [i]..ข้อความ..[/i] หรือ [em]..ข้อความ..[/em] = ทำข้อความให้เป็นตัวเอียง [link=ใส่ลิงค์]..ข้อความ..[/link] = ทำลิงค์ [u]..ข้อความ..[/u] = ทำขีดเส้นใต้ [color=red]..ข้อความ..[/color] = ทำสีแดง [email=พิมพ์อีเมล์ผู้ใช้]..พิมพ์อีเมล์ผู้ใช้..[/emai...
พาเที่ยว

น่าร้อนไปเที่ยวทะเลบางแสน ชลบุรี อยากสั่งอาหารทะเลมาทาน? หากคิดไม่ออก มาดู "เมนูอาหารทะเล 88 รายการพร้อมราคา ณ บางแสน" ประกาศใช้โดยเทศบาลเมืองแสนสุข             ที่มา: http://bit.ly/220KTDy...
บ้านอบอุ่น

เวลาไฟไหม้ตึกสูง ให้วิ่งขึ้นหรือวิ่งลง? วิธีไหนถึงจะทำให้คุณหนีรอดจากกองเพลิงได้! เชื่อว่ามีเพื่อนๆหลายคนที่พักอยู่บนตึกสูง หรือทำงานบนตึกสูง ถ้าสมมุติตึกเกิดไฟไหม้ขึ้นมา เพื่อนๆจะมีวิธีรับมืออย่างไร? จงจำขั้นตอนพวกนี้ไว้ มันสามารถช่วยให้เพื่อนๆ เอาชีวิตรอดจากเหตุไฟไหม้ได้ ทุกอย่างต้องรวดเร็วในเวลาเพียง 2 ชั่วโมงตึก 30 ชั้นเหลือเพียงซาก เพราะเปลวไฟมีความร้อนถึงพันองศา     1.ควรจะทำยังไงดี...
ทำงานด้วย Windows

L1 L2 L3 คือแรมที่มีความเร็วสูงมากๆ เอาไว้ให้ CPU Reader/Write เพื่อทำเป็นบัฟเฟอร์ เพราะการที่ CPU Read/write กับแรมภายนอกตรงๆมันจะช้ามากเนื่องจากความเร็วในการทำงานข องแรมภายนอกที่ช้ากว่า CPU มากๆ จึงเอาแรมพวกนี้มาคั่นเอาไว้เป็นบัฟเฟอร์ระหว่างแรมภายนอก เมื่อข้อมูลขนาดไม่ใหญ่มากก็เขียนลง L1 ก่อน (L1 คือแรมที่อยูไกล้กับ CPU มากที่สุด เร็วที่สุด และแพงที่สุด) เมื่อข้อมูลใหญ่เกิน L1 ก็ย้ายไปลง...