ลงทะเบียน
ใกล้กัน ช่วยให้คุณแชร์เรื่องราวต่างๆ กับผู้คนมากมาย

iPhone »บทความ

เกิดเมื่อ 12 กันยายน
iPhone

โดย
หากท่านผู้อ่านสนใจเป็นนักพัฒนา App สำหรับ iPhone, iPad   สิ่งแรกที่แรกที่ต้องคำนึงคือกลุ่มผู้ใช้เช่น iPhone 4, 5, 6, 7 ปัจจุบันคือ iPhone 8   สิ่งที่สองคือระบบ iOS เวอร์ชั่นที่รองรับเช่น iPhone 4s ใช้ iOS8 - iOS9   สิ่งที่สามคือเวอร์ชั่น XCode IDE ช่วยในการเขียนต้องการให้ผู้ใช้เริ่ม iOS8 ต้องใช้ XCode เวอร์ชั่น 7.x ใช้สำหรับเขียน App การเลือกใช้ XCode เวอร์ชั่นใดอ่านได้ที่: https://en.wiki...
iPhone

โดย
สำหรับท่านผู้อ่านทุกท่านที่มี เครื่อง Mac และ มือถือ iPhone สนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลด แต่มีข้อกำหนดว่า iOS ของผู้อ่านต้องเป็นเวอร์ชั่นใหม่ จึงจะสามารถดาวโหลดไปใช้งานได้   เครื่อง Mac ดาวโหลดโปรแกรม iWork, iMovie และ GarageBand  ไปใช้ตามลิงค์ด้านล่างนี้ - Pages สำหรับ macOS - Keynote สำหรับ macOS- Numbers สำหรับ macOS - GarageBand สำหรับ macOS- iMovie สำหรับ macOS   มือถือ iPone (iOS) ดาวโหลดโ...
iPhone

โดย
    มีสีให้เลือก (Colors) : Black, White ข้อมูลเครือข่าย (Network) เครือข่าย - GSM 850/900/1800/1900 MHz- CDMA 800/1900 MHz- CDMA2000 1xEV-DO Rev A เทคโนโลยีการรับ/ส่งข้อมูล - 2G: EDGE/GPRS - 3G: HSDPA 14.4 Mbps, HSUPA 5.8 Mbps ใช้งาน Micro-SIM   ข้อมูลตัวเครื่อง สมาร์ทโฟน (โทรศัพท์มือถือพร้อมระบบปฏิบัติการ) จอแสดงผล IPS-LCD 24-bit (16 ล้านสี) - ระบบสัมผัส Multi-Touch- กว้าง 3.5 น...
iPhone

โดย
iPhone 8 เป็นมือถือรุ่นใหม่ที่เปิดตัวล่าสุด 12 กันยายน 2017 เมื่อทดสอบด้วยโปรแกรม Geekbench 4 ผลปรากฎว่าเทียบเท่าโน็ตบุ๊คกันเลยทีเดียวเช่น MacBook Pro   เรามาดูคะแนนทดสอบกันบ้าง ดูจากกราฟจะเห็นได้ว่า iPhone 8 แรงเป็น 2 เท่าของ iPhone 7   ผลการทดสอบกับมือถือรุ่นอื่น ๆ จะเป็นดังนี้    ...
iPhone

โดย
iTunes  version ใหม่ ๆ มักจะตัดคุณสมบัติที่เราต้องการใช้ประจำออกเช่น รองรับ iTools จัดการไฟล์ iPhone หรือ ไม่สามารถติดตั้ง App ผ่าน PC ดังนั้นการถอนออกและลงใหม่แบบ Downgrade เวอร์ชั่นเก่ากว่าน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด การถอน iTunes เราจะต้องถอนออก 4 โปรแกรม และลบโฟลเดอร์ iTunes (หากท่านเคย Sync เพลงและแอพจะอยู่ในนี้ อยากเก็บไว้ให้เข้าไปลบไฟล์ Library.tbl ก็พอ  เพื่อที่จะสามารถลงใหม่ได้ดังนี้ ...