ลงทะเบียน
ใกล้กัน ช่วยให้คุณแชร์เรื่องราวต่างๆ กับผู้คนมากมาย

iPhone »บทความ

เกิดเมื่อ 12 กันยายน
iPhone

โดย
จอ iPhone แตก นำไปเปลี่ยนร้านนอกถือว่ายังอยู่ในประกัน ราคาเปลี่ยนจอจากร้านนอกจะอยู่ที่ 1,000-2,000 บาท ราคาเปลี่ยนจอกับศูนย์ iCare ที่ได้รับรองจาก Apple: iPhone 5, 5c, 5s, 6, 6 Plus, 6s ราคา 5,000 บาท iPhone 6s Plus ราคา 5,500 บาท หากเปลี่ยนอะไหล่ต่างๆ ของ iPhone, iPad กับร้านข้างนอก Apple จะถือว่าเครื่องขาดประกัน ดังต่อไปนี้ ตัวเคสเครื่อง เมนบอร์ด แบตเตอรี่ พอร์ตชาร์จ Ligtning พอร์ตหู...
iPhone

โดย
การปลดล็อค iOS (Jailbreak) จะมีวิธีที่ทำที่คล้ายกันท่านสามารถดูและนำไปปรับใช้กับทุ กเวอร์ชั่น ชื่อ App ที่ใช้ Jailbreak อาจเปลี่ยนไปตามคนทำเครื่องมือให้เราใช้้ ข้อแนะนำสำหรับ: 1. Jailbreak เครื่องจะหมดประกันกับทาง Apple (ท่านสามารถล้างและลง iOS ใหม่ได้เพื่อได้รับการประกันเช่นเดิม) 2. ควรใช้ Untethered Jailbreak เป็นเวอร์ชั่นแบบสมบูรณ์ที่เสถียรแล้ว(คนผลิตทำไว้หลายเวอร์ชั่น) iPhone จะสามารถบูตเองไ...
iPhone

โดย
Calibrate Battery เป็นวิธีที่ทำให้แบตเตอรี่ที่เริ่มจะใช้งานได้น้อยลงให้กล ับมาใช้ได้นานขึ้น (ปกติใช้มือถือได้ 4 ชั่วโมง ปัจจุบันใช้มือถือแค่ชั่วโมงเดียว) อย่าทำ: หากแบตเตอรี่คุณผู้อ่านยังใช้งานได้นานอยู่แล้ว เพราะแทนที่จะใช้ได้นานมันจะทำให้แบตเสื่อมเร็วแทน การทำ Calibrate Battery มี 4 ขั้นตอนดังนี้ ใช้ Battery ให้หมดเกลี้ยงเลย หมดจริงๆ จน iPhone ปิดตัวเอง (เอาให้หมดเกลี้ยงจริงๆ ตามด้านล่าง) - พ...
iPhone

โดย
5 กันยายน 56 ที่ผ่านมา Sony ได้เปิดตัวกล้องสามารถนำไปติดกับมือถือ Smart Phone หรือจะวางไว้แล้วกดถ่ายภาพจากหน้าจอมือถือ ไว้ถ่ายภาพตัวเอง โอ้วมันสุดยอด มือถือทั่วไปถ่ายภาพคมชัดเพียง 2 เมตร ซูมไปภาพก็แตก แต่ด้วย Sony Smart Shot มี 2 รุ่น Sony DSC-QX100และ Sony DSC-QX10 ทำให้ซูมภาพได้ไกลขึ้น 5-10 เมตรโดยที่ภาพไม่แตกสีไม่เพี้ยนด้วยเทคโนโลยี G-len 1. Sony DSC-QX100 จะใช้เซนเซอร์ตัวเดียวกับกล้อง Sony RX...
iPhone

โดย
11 มิ.ย. 2556 ที่ผ่านมา Apple ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วครับ กับ iOS 7 ระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด พร้อมเพิ่ม เพิ่ม 10 ฟีเจอร์ใหม่ๆ เปรียบเทียบ iOS6 กับ iOS7 1. เริ่มด้วยเอามือปาดจากขอบจอบนลงล่างจะพบกับ Control Center - Airplane Mode, Wi-Fi, Bluetooth, Do Not Disturb, Lock Rotation - ความสว่างหน้าจอ - ควบคุมการเล่นเพลง - AirDrop และ AirPlay - เรียกแอพ ไฟฉาย, นาฬิกา, เครื่องคิดเลข, กล้...