ลงทะเบียน
ใกล้กัน ช่วยให้คุณแชร์เรื่องราวต่างๆ กับผู้คนมากมาย
รถยนต์

โดย
  ข้อดี-ข้อเสีย ดรัมเบรก   ข้อดี         - ไม่ต้องใช้แรงเหยียบมาก ใช้แรงกดน้อย         - มีกำลังหยุดรถสูง เหมาะกับรถที่มีน้ำหนักเยอะ หรือรถที่ใช้บรรทุกของหนักๆ         - มีระบบปิดที่มิดชิด ไม่ต้องดูแลรักษาบ่อยๆ   ข้อเสีย         - มีความร้อนสะสมสูง         - ไม่ค่อยแม่นยำ เพราะการตอบสนองค่อนข้างช้า         - ระบายน้ำได้ไม่ค่อยดี         - ดูแลรักษายาก เพราะอยู่ในระบบปิด          ข้อดี-ข้อเสีย ด...
ทำงานด้วย Windows

วันที่ 12 - 18 ธันวาคม 2560 Ubisoft ได้ออกมาประกาศว่าจะมีการแจกเกม Assassin’s Creed IV: Black Flag เวอร์ชั่น PC ให้ไปเล่นกันฟรีๆ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีเริ่มรับได้ตั้งแต่เวลาประมาณ 3 ทุ่มของวันที่ 12 ธันวาคมตามเวลาประเทศไทย เมื่อรับไปแล้วเกมจะอยู่ในคลังตลอดไป ไม่มีวันหมดอายุขั้นตอน เข้าไปที่ลิงค์แจกเกมด้านล่าง > สมัครบัญชีผู้ใช้ > และคลิกรับเกม เมื่อรับแล้วสามารถนำ Account นี้โหลดเกมมาเล...
คำคม สาระดีๆ

คนจน ต้องการ บางอย่าง  คนโลภ ต้องการ ทุกอย่างเดี๋ยวค่อยทำ   วันนี้ยังไม่ว่างเดี๋ยวค่อยทำ   งานต่างๆยังมาก ล้นเดี๋ยวค่อยทำ   เป็นข้ออ้างของ บางคนพาอับจน   เพราะคำเดียว  เดี๋ยวค่อยทำถ้าไม่ชอบ   คือไม่ใช่ ถ้าไม่ใช่     คือไม่เอาแต่...ถ้าชอบ  และ...ก็ใช่ถึงไม่ให้    ก็จะเอา เวลาน้ำเข้าตา  มันจะเจ็บที่ตา  แต่...เวลาน้ำออกตา  มันดันไปเจ็บที่ใจชีวิตนี้  จะมีคุณค่าเมื่อเกิดมา  แล้วมีหน้าที่มีแล้ว  ต้องทำใ...
สำนักงาน

ค่าจอดรถสำหรับผู้ใช้ทั่วไปจอดไม่เกิน 15 นาทีแรกฟรี ส่วนเกินคิดชั่วโมงละ 50 บาท (หากมีตราประทับจอดฟรีได้ 1 ชม.) โดยสรุปหากท่านที่ไปทำธุระต้องประทับตราในใบจอด หากลืมจะต้องเสียค่าจอดตามข้างต้น  ...
iPhone

โดย
วิธีตรวจรุ่น iPad เพื่อซื้อ Case ต้องดูจากรหัส Model และเทียบกับตารางด้านล่าง   ขั้นตอนดูเลข Model ของ iPad มี 2 วิธีดังนี้: ดูเลขโมเดลอยู่ด้านหลังของ iPad หรือ บน iOS ไปที่ Settings (ตั้งค่า) > General (ทั่วไป) > About (เกี่ยวกับ) > Legal (ทางกฎหมาย) > Regulatory (กฎเกณฑ์) > เลขโมเดลอยู่ด้านบนสุด   เทียบตารางดูรุ่นของ iPad เพื่อไปซื้อ Case ให้ถูกกับขนาดหน้าจอ  ...