ลงทะเบียน
ใกล้กัน ช่วยให้คุณแชร์เรื่องราวต่างๆ กับผู้คนมากมาย
iPhone

โดย
ราคาค่าซ่อม iPhone 5 - iPhone Xs Max, iPad Mini - iPad Pro, Apple Watch 1 - 4 จากที่ดูราคาสำหรับผู้ที่ซื้อ AppleCare+ จะได้ราคาที่ถูกกว่าการซ่อมทั่วไป  สำหรับราคานอกประกันค่อนข้างแพง ท่านผู้อ่านต้องอาจต้องชั่งใจว่าจะซ่อมหรือซื้อใหม่   ราคาซ่อม iPhone   ราคาซ่อมจอ iPhone   ราคาเปลี่ยนแบตเตอรี iPhone   ราคาซ่อม iPad   ราคาซ่อม Apple Watch       ราคาค่าบริการซ่อมสินค้า  ...
ข่าวสาร

ซูเปอร์ไต้ฝุ่น ฮากิบิส แรงเท่า พายุเฮอริเคน (Hurricane) เป็นชื่อเรียกของพายุหมุนเขตร้อนที่มีความเร็วลมสูงสุด เช่นเดียวกับพายุไต้ฝุ่น แต่จะเกิดทางบริเวณตะวันตกของมหา สมุทรแอตแลนติก เช่น ฟลอริดา สหรัฐอเมริกา อ่าวเม็กซิโก และทะเลแคริบเบียน เป็นต้น รวมทั้งมหาสมุทรแปซิฟิกบริเวณชายฝั่งประเทศเม็กซิโก โดยถูกจัดลำดับความรุนแรงไว้ที่ 5  ระดับ 1 ระดับอันตราย สร้างความเสียหายให้กับบ้าน เช่น หลังคาบ้าน บ้าน...
คำคม สาระดีๆ

“ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตาม ไม่ว่าจะล้มเหลวหรือประสบความสำเร็จ ประสบการณ์ที่ได้มาก็ถือว่าเป็นความสำเร็จของมันเอง” คุณจำเป็นต้องลองทำ ถ้าหากไม่สำเร็จ คุณก็แค่กลับไปทำงานเดิมของคุณก็แค่นั้น   ผู้คนที่ล้มเหลวในชีวิตต่างก็มีสาเหตุ 4 สาเหตุด้วยกัน มองไม่เห็นโอกาส ดูถูกโอกาส ขาดความเข้าใจ ลงมือช้าเกินไป คุณยากจนเพราะคุณไร้ซึ่งความทะเยอทะยาน ความทะเยอทะยานทำให้ชีวิตของคนเรามีความหมาย เป็นเป้าหมาย...
คำคม สาระดีๆ

"เจ้าสัวธนินท์" ขึ้นเวทีทอล์กพิเศษ เปิดตัวหนังสือ "ความสำเร็จ ดีใจได้วันเดียว" คนฟังแน่นฮอล   ประธานอาวุโส เครือเจริญโภคภัณฑ์เปิดเผยถึงที่มาของชื่อหนังสือว่ามาจาก หลักคิดและการปฏิบัติตัวของตนเองที่ว่า "ในชีวิตผมไม่เคยฉลองความสำเร็จอะไร เพราะผมรู้ว่า พอสำเร็จแล้วมันจะตามมาด้วยปัญหา ยิ่งสำเร็จใหญ่ปัญหาก็ยิ่งจะใหญ่ เราต้องเตรียมตัวแก้ปัญหา ฉะนั้นผมดีใจแค่วันเดียว ทุกวันต้องศึกษาว่าเรามีอะไรต้องเปล...
CSS จัดสีสันให้เว็บยุคใหม่

เหมาะกับคนเขียนเว็บไซต์ HTML + CSS ได้ใช้บ่อยมาก ๆ   อธิบาย HTML Tag: UL และ OL ul คือ unorderlist จะนับ li เป็นสัญลักษณ์ รูปวงกลม หรือรูปสามเหลี่ยม ol คือ orderlist จะนับ li เป็นตัวเลข 1 2 3 ... ภาพตัวอย่าง: กำหนดเองการแสดงผลของ UL และ OL เอง เพื่อความสวยงาม ขั้นตอน 1. สร้าง Tag < style > ไว้ระหว่าง < head > ตรงนี้ </ head > ของ HTML < style type="text/css" > ul.submit-desction ...