ลงทะเบียน
ใกล้กัน ช่วยให้คุณแชร์เรื่องราวต่างๆ กับผู้คนมากมาย
ทำงานด้วย Windows

เป็นปลั๊กอินแต่งรูปที่ใช้คู่กับ Photoshop ทาง Google แจกฟรีต้องเป็นเวอร์ชั่น Nik Collection v1.2.11 มูลค่ากว่า 5,200 บาท ท่านผู้ท่านต้องโหลดจากลิงค์ด้านล่างนี้เท่านั้น ดาวน์โหลดปลั๊กอิน Nik Collection สำหรับ Windows ได้ที่นี่ดาวน์โหลดปลั๊กอิน Nik Collection สำหรับ Mac ได้ที่นี่   หมายเหตุ: หากเข้าไปโหลดที่หน้าเว็บตอนนี้ต้องเสียเงินซื้อ เพราะตั้งแต่ Nik Collection v1.2.15 เป็นต้นไปทาง Google ได...
ทำงานด้วย Windows

ในการพัฒนาเกมหนึ่งในฟันเฟืองที่สำคัญสำหรับการพัฒนาคือ Game Engine ที่เปรียบเสมือนเครื่องมือในการร่นระยะเวลาในการทำเกม แทนที่เหล่านักพัฒนาจะเขียน Code ในทุก ๆ จุดของเกมก็ใช้ Engine ในการทำแทน วันนี้เราจะมาส่องดูเกมในช่วง 1 - 2 ปีนี้ว่าเกมดัง ๆ ทุกวันนี้ใช้ Engine อะไรในการพัฒนา Unreal Engine (ฟรี) Unreal Engine เป็น Engine สำหรับการพัฒนาเกมจากทางค่าย Epic Games ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการทำเ...
ทำงานด้วย Windows

บริษัทยักษ์ใหญ่ซึ่งต้องมีการจ้างงานโปแกรมเมอร์เขียนระบบ เว็บจำนวนมาก เค้านิยมใช้อะไร? 1. จากตารางด้านล่างทุกเว็บใช้ Javascript ในส่วนติดต่อผู้ใช้ เช่นเปิดเว็บฯ จะเห็น HTML โดยมี Javascript คอยช่วยการทำงาน2. เว็บใหญ่ ๆ Google Facebook Youtube จะไม่ใช้ภาษาเดียวแต่เป็นการผสมกันระหว่าง PHP, C++, Python, Java นั้นหมายความว่ามีหลายฝ่ายและหลาย Server แยกกันทำงาน สำหรับเว็บ Microsoft ส่วนใหญ่เขียนด้วย C...
ทำงานด้วย Windows

แก้ปัญหา Visual Box Error: VERR_INTNET_FLT_IF_NOT_FOUNDControl Panel > Network & Internet > Network Connectionsดับเบิ้ลคลิก VirtualBox Host-Only Network adapter > มองหาและติกเครื่องหมายถูกในรายการ: VirtualBox NDIS6 Bridged Networking Driver   เรียบร้อย...