ลงทะเบียน
ใกล้กัน ช่วยให้คุณแชร์เรื่องราวต่างๆ กับผู้คนมากมาย
iPhone

โดย
ราคา iPhone 6s ทั้ง 3 ค่าย TRUE, DTAC, AIS ประกาศราคาอย่างเป็นทางการ วันที่จำหน่าย 30 ตุลาคม 2558 สำหรับคนที่จองผ่านหน้าเว็บ(Preorder) รับเครื่องวันนี้ 2 พฤศจิกายน 2558 ซื้อได้ที่ศูนย์หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ...
ข่าวสาร

กำจัดแมลงสาบด้วยสบู่ นำสบู่ผสมกับน้ำแล้วไปฉีดใส่มัน แมลงสาบก็จะตายเพราะสบู่จะไปปิดรูหายใจอยู่รอบตัวของแมลงส าบ แมลงสาบมีอายุ 180 วัน สามารถวางไข่ได้มากถึง 300 ฟองตลอดช่วงชีวิต มดกลัวความเปรี้ยว ให้บีบมะนาวใส่รังมด ในมะนาวจะมีกรดซิตริกมดกลัวกรดนี้เอามากๆ จึงเผ่นหนียกรัง ยุงกลัวความเผ็ด นำกระเทียมไปทุบใส่ในภาชนะ วางไว้เหนือลม เท่านี้ก็จะไม่มียุงมากวนใจ แถมวิธีนี้ยังช่วยกำจัดแมลงวันอีกด้วย ...
MAC OSX

โดย
การจับภาพหน้าจอใน OSX เราสามารถใช้คำสั่งเหล่านี้ในการจับหน้าจอได้ง่ายๆ (หลายท่านว่ามันกดหลายปุ่มยากกว่า Win) โดยกดพร้อมกัน 3 ปุ่มดังนี้ Command+Shift+3: จับภาพทั้งหมดหน้าจอ Command+Shift+4: อันนี้กดแล้ว จะเห็นกากบาท จากนั้นเราก็ลากเอาเฉพาะส่วนที่ต้องการ Command+Shift+4 จากนั้นกด spacebar จะเห็นรูปกล้อง : ถ่ายเฉพาะ Panel ที่ต้องการโดยได้ภาพพื้นหลังโปร่งใสมาด้วย เยี่ยมมากๆ จากนั้นภาพ...
ข่าวสาร

วิธีการเตรียมตัวเป็นเศรษฐีใหม่ๆ มีง่ายๆ หาตัวตนของตัวเองให้เจอว่าถนัดอะไร รักอะไร ชอบอะไร และทำอะไรได้ดีที่สุดแล้วจับจุดนั้นมาเป็นธุรกิจซะ ศึกษาตลาดอย่างจริงจังว่าคู่แข่งอยู่ตรงไหน ใครบ้างและเราจะแตกต่างกับคู่แข่งที่มีอยู่อย่างไร เพื่อสร้างตลาดของตัวเราเองขึ้นมาอย่ากระโจนไปในตลาดที่คู ่แข่งกำลังจะตาย เพราะมันบอกแล้วว่าไม่มีกำลังซื้อจุดขายแตกต่าง ตลาดต้องสร้างใหม่เองครับ ศึกษาพฤติกรรมและไลฟ์สไตล...
ข่าวสาร

คำพูดสุดท้ายของ สตีฟ จอบส์ เงิน เวลา สุขภาพ สุขภาพคือสิ่งสำคัญที่สุด เวลา และ เงิน คือสิ่งสำคัญรองลงมา เมื่อผมตาย ผมเอาความร่ำรวยไปด้วยไม่ได้ สิ่งที่ผมจะนำติดตัวไปคือความทรงจำเกี่ยวกับความรักเท่านั ้น จงให้ความรักกับครอบครัว กับคนรัก และเพื่อนๆ หมั่นดูแลสุขภาพของตัวเองและใส่ใจคนรอบข้างให้มากๆ โดย Steve Jobs อยู่พัฒนา iPhone ถึงแค่ iPhone 4s ครับ จากนั้นก็เป็น Tim Cook ที่มารับช่วงต่อแทน...
คำค้น: สตีฟ จอบส์